Thiết Kế vườn đứng công trình công cộng

Thiết Kế vườn đứng công trình công cộng

Các giới hạn là vô tận khi nói đến một khu vườn thẳng đứng. Bạn có thể trồng các loại thảo mộc tươi , cây lâu năm đẹp và cây ngắn ngày bên trong hoặc bên ngoài trong bất kỳ một trong những ý tưởng vườn đứng nào đó Tất nhiên, không chỉ tạo ra những cây trồng thẳng đứng tuyệt vời cho không gian nhỏ, mà chúng còn rất bắt mắt!

Thiết Kế vườn đứng công trình công cộng là công việc khá đa dạng, và áp dụng được nhiều nơi, có thể kể đến như:

  • Vườn đứng sảnh trước khách sạn (vườn đứng ngoại thất làm theo phương pháp thủy canh với hệ thống tưới tự động nhỏ giọt chẳng hạn.)
  • Vườn đứng ngoại thất cho tòa nhà, trung tâm thương mại.
  • Vườn đứng ở các nhà hàng, quán ăn nhăm tạo điểm nhấn cho khu vực kinh doanh.
  • Vườn đứng cho Balcony, sân thượng nhà riêng…Thiết kế vườn đứng đẹp

Xu hướng thiết kế cảnh quan mới

Hiện tại vườn đứng đang được quan tâm rất nhiều khi nghĩ về một không gian xanh, trong lành và an nhiên. Ngoài ra vườn đứng đẹp và ấn tượng luôn thu hút khách hàng ghé thăm. Việc đầu tư vườn đứng đẹp là một đầu tư mang lại giá trị công thêm của bất động sản cho chủ đầu tư.

Xu hướng làm vườn thẳng đứng gần đây đang ngày càng lan rộng khi các nhà làm vườn hướng nguồn cảm hứng của họ lên tầm cao mới của sự sáng tạo. Không còn giới hạn dưới mặt đất dưới chân họ, các khu vườn đang hình thành một loạt các hướng độc đáo, từ việc tái sử dụng đồ cũ như các nhà chim và ấm trà thành không gian vườn thu nhỏ thịnh vượng . Đã qua rồi thời của những thiết kế sân vườn nghiêm ngặt; ngày nay các ý tưởng vườn thẳng đứng là về trưng bày các kết cấu, màu sắc và sự sống động của cây theo những cách mới, tươi mới.

Mặc dù không giới hạn ở những không gian nhỏ, những khu vườn thẳng đứng rất phù hợp với những khu vực này bởi vì chúng mang đến khả năng tối đa hóa không gian một cách nghệ thuật và hiệu quả. Tạo một khu vườn thẳng đứng có thể đơn giản hoặc phức tạp như mong muốn; người làm vườn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của họ. Nó cũng là điều cần thiết để tính đến điều kiện phát triển khi lựa chọn các loài thực vật. Tấm nhựa PVC sẽ đóng vai trò là hàng rào nước khi lót bất kỳ vật nào được sử dụng làm cây trồng. Đệm lót nỉ đóng vai trò là phương tiện để giữ cho cây của bạn ở đúng vị trí và là một vật liệu tuyệt vời để sử dụng, vì nó giữ nước trong khi chống thối rữa.

Viết một bình luận