Thiết kế vườn sân thượng làm đẹp ban công

Thiết kế vườn sân thượng làm đẹp ban công là gì?

Không gian ngoài trời riêng tư là giấc mơ của hầu hết mọi người sống trong các căn hộ trong thành phố, ngay cả khi đó chỉ là một ban công nhỏ (Hoặc, hãy đối mặt với nó, một lối thoát lửa.) Nếu bạn đủ may mắn để có một ban công, thì bạn nợ chính mình và tất cả bạn bè của bạn để tận dụng tối đa. Điều này có nghĩa là làm nhiều hơn là đưa ra một chiếc ghế cỏ và gọi nó là một ngày. Cho dù nó nhỏ như thế nào, ban công của bạn có rất nhiều tiềm năng thiết kế. 

Ở đây có 2 trường hợp, hoặc là bạn đang có khoảng sân thương và muốn thiết kế cảnh quan để làm đẹp quang cảnh chung, hoặc là thực tế bạn đang có một balcony khá rộng (so với bacolny bình thường) và muốn thêm cây cỏ, hoa lá và tiểu cảnh nhỏ để không gian thêm sức sống. Bạn có thể ở trong thành phố, nhưng không có lý do gì ban công của bạn không thể cảm thấy như bạn đang đi nghỉ. Một chiếc ghế treo hoặc võng tạo ra sự rung cảm thoải mái.

Thiết kế sân vườn đẹp cho ban công

Có gì tốt hơn giờ hạnh phúc khi ở một không gian bên ngoài? Một bàn cà phê và hai chiếc ghế thấp là tất cả những gì bạn cần để tạo ra một không gian để đá lại và bắt kịp trong khi thế giới đi qua bên dưới. Hoặc đi đến một pouf đứng đầu với một khay để bạn luôn có thêm chỗ ngồi. Hay thêm một tiểu cảnh thác nước, vài chậu hoa gắn tường…Có rất nhiều ý tưởng mà bạn đang nghĩ ra đúng không?

Đừng quá vội, chậm lại một chút, hãy liên hệ ngay với Quang Cảnh Xanh, cùng với các kiến trúc sư, người làm vườn chuyên nghiệp và kho cung cấp vật tư cây trồng vô tận, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo một không gian dễ thương, để thư giãn mà vẫn có không gian riêng tư.

Viết một bình luận