Thiết kế sân vườn quán Cafe

Thiết kế sân vườn quán Cafe

Mục đích và mong muốn của chúng tôi là tạo ra những không gian ngoài trời truyền cảm hứng cho những khung cảnh đẹp, những khu bảo tồn thanh bình và giữ một sức hấp dẫn giữa các thế hệ. Vẻ đẹp và chức năng là ưu tiên hàng đầu trong quá trình thiết kế.

Một cảnh quan được quy hoạch tốt không chỉ làm tăng giá trị của tài sản mà còn là chất lượng cuộc sống cho những người được trải nghiệm nó. Do đó việc thiết kế sân vườn quán Cafe là một trong những nhiệm vụ tạo ra nhiều hứng thú nhất cho nhóm kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên gia làm vườn của chúng tôi, nhằm đảm bảo những thiết kế đến được với không chỉ chủ quán cafe mà còn làm cho những khách hàng tận hưởng và đắm chìm trong đó. Mỗi quán cafe là tâm huyết và niềm tự hào của người chủ, các thiết kế sân vườn phải phản ánh được sự tự hào đó.Thiết kế quán cafe sân vườn

Thiết kế sân vườn cho quán cafe thật ra về cơ bản cũng giống như thiết kế vườn cho nhà riêng, có nghĩa là cũng có nhiều diện tích khác nhau. Tuy nhiên thiết kế sân vườn cho quán thì cần lưu ý nhiều hơn đến công năng phục vụ kinh doanh, luồng lưu thông cho các đối tượng có mặt trong quán gồm khách hàng và cả nhân viên, trên hết nó phải hòa hợp với kiến trúc tổng thể. Để giải được bài toàn này, điều cần nhất là chủ đầu tư cần hoàn thành được đề bài (design brief) càng chi tiết càng tốt. Việc hoàn thành đề bài cần có sự trợ giúp của kiến trúc sư cảnh quang, người sẽ gợi mở các lựa chọn đáng giá, các phong cách thiết kế phù hợp với mong muốn trong tiềm thức của chủ đầu tư mà đôi lúc họ chưa nhận ra.

Một số phong cách sân vườn đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Cafe vườn trong nhà kính

Cafe vườn thủy sinh trong nhà

Cafe vườn kiểu dân gian, mô phỏng nhà tre mái lá, hồ câu cá…

Viết một bình luận