Thiết kế Cảnh Quan Trường Học

Lợi ích thiết kế cảnh quan trong trường học

THUỘC VỀ MÔI TRƯỜNG

  • Giảm thiểu CO2 mỗi năm thông qua các cây mới trồng.
  • Các tán cây cũng chặn được khoảng nước mưa chảy tràn hàng năm.
  • Giảm tốc độ dòng nước mưa cao nhất cho sự kiện mưa lớn kéo dài, bằng cách giảm bề mặt không thấm nước.
  • Quản lý tất cả dòng chảy dọc theo ổ đĩa chính, giúp tránh ngập úng.

XÃ HỘI

  • Cải thiện nhận thức về khuôn viên trường người dùng trong khuôn viên bao gồm cả học sinh, sinh viên, giảng viên và nhân viên.
  • Cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dùng trong khuôn viên, chủ yếu bằng cách giảm căng thẳng và cung cấp không gian tốt hơn để ở ngoài trời và gặp gỡ bạn bè, đối tác.

THUỘC KINH TẾ

  • Quyết định ảnh hưởng đến việc nộp đơn / đăng ký với phụ huynh học sinh. Những cải thiện cảnh quan khuôn viên cũng có khả năng góp phần tăng số lượng tuyển sinh.
  • Kích thích gây quỹ cho trường, các quỹ liên quan đến dự án được huy động. Điều này bao gồm quyên góp để hỗ trợ thiết kế và xây dựng và cơ hội quyền đặt tên cho cây, hồ điều hòa và các yếu tố hoàn thành khác.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan cho trường học của Quang Cảnh Xanh

Tại Quang Cảnh Xanh, chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế và cả thi công quang cảnh xanh từ nhỏ như thiết kế lại hàng rào xanh quanh trường, bảo dưỡng bải cỏ cho đến thiết kế toàn bộ cảnh quan của nhà trường. Nhiều khách hàng trường tư thục hay trường công đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thiết kế của chúng tôi

Quá trình của chúng tôi là giống nhau cho một cảnh quan ngoại thất, tiền cảnh đơn giản hoặc một dự án nhiều giai đoạn với không gian sống rộng rãi và ngoài trời:

Khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi, một trong những nhà thiết kế của chúng tôi sẽ gặp bạn tại trang web và cùng bạn đi qua tất cả các thông tin cần thiết để tìm hiểu cách trường học của bạn muốn sử dụng không gian, sở thích và mong đợi của bạn. Chúng tôi yêu cầu tất cả những người ra quyết định phải có mặt để nghe ý kiến ​​của mọi người. Trong cuộc họp đầu tiên, nhà thiết kế của bạn sẽ lấy số đo và hình ảnh của cảnh quan hiện có và ngôi trường của bạn.

Sau khi xem xét đầu vào của bạn, kiến ​​trúc của ngôi trường, và các đường ngắm từ nhà, các kiến trúc sư sẽ chuẩn bị một kế hoạch cảnh quan cho sự chấp thuận của bạn. Nếu có những thay đổi được thực hiện, chúng tôi điều chỉnh kế hoạch cho đến khi nó trở thành đúng như những gì bạn đang tìm kiếm và sau đó chuẩn bị cho cài đặt thi công của trường.

Viết một bình luận