Thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp

Bạn có tin vào dịch vụ thiết kế nhà vườn 1 tầng thật đẹp qua tiếp cận online?

Dịch vụ thiết kế sân vườn trực tuyến của chúng tôi là một dấu hiệu của thời đại. Ai có thể nghĩ rằng 10 năm trước hoặc thậm chí 5 năm trước loại dịch vụ này sẽ được cung cấp trong ngành công nghiệp của chúng tôi.  

Sử dụng kế hoạch kỹ thuật số, khảo sát pháp lệnh, kế hoạch kiến ​​trúc hoặc đo lường, hình ảnh và cuộc trò chuyện qua điện thoại, chúng tôi có thể tạo ra các thiết kế sân vườn không thể tin được cùng nhau trực tuyến.

Ban đầu, chúng tôi sẽ thảo luận về các yêu cầu của bạn qua điện thoại hoặc qua các phần mềm nhắn tin phổ biến nơi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mức giá cố định để thực hiện công việc cần thiết và sử dụng email, chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch thiết kế cho khu vườn của bạn.

Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một kế hoạch thiết kế sân vườn có chú thích đầy đủ hoặc ở dạng bút chì hoặc được in lên – tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Đây sẽ là bản thiết kế cho khu vườn mới của bạn.

Dịch vụ này phù hợp cho bất kỳ ai sống ở bất cứ nơi nào ở Việt Nam hoặc thậm chí xa hơn nơi mà chuyến thăm của chúng tôi để thiết kế khu vườn của họ sẽ không hiệu quả về chi phí. Sử dụng các kỹ năng thiết kế nhà vườn của chúng tôi, chúng tôi có thể làm việc với bạn để tạo ra một khu vườn mới tuyệt vời để bạn thưởng thức.

Hãy liên lạc nếu bạn muốn nói thêm về dịch vụ thiết kế sân vườn trực tuyến của chúng tôi.

Tham khảo các mẫu nhà vườn 1 tầng được thiết kế đẹp

Lên thiết kế ý tưởng

Thiết kế ý tưởng là đạt được bố cục sân vườn trong một lần ghé thăm; chúng tôi sẽ khảo sát, thiết kế và đưa ra một kế hoạch bút chì chi tiết với các ghi chú để giúp thực hiện việc xây dựng.

Dịch vụ thiết kế ý tưởng của chúng tôi đã được giới thiệu bởi vì đi du lịch khắp đất nước sản xuất các thiết kế lớn cho thấy những khu vườn mà chúng tôi đang có những khách hàng sống cách xa chúng tôi muốn chúng tôi thiết kế khu vườn của họ cho họ.  Dịch vụ này phù hợp nhất cho các kiến ​​trúc sư, nhà phát triển, người tự xây dựng, những người đam mê DIY, những người chủ yếu biết những gì họ muốn nhưng không chắc chắn là cách tốt nhất để kết hợp nó lại với nhau.

Sử dụng Google Earth, một lựa chọn các bức ảnh về khu vườn cùng với bất kỳ kế hoạch nào mà bạn hoặc kiến ​​trúc sư của bạn đã tạo ra cho ngôi nhà, chúng tôi có thể có một cuộc trò chuyện ban đầu, gửi cho bạn một kế hoạch qua email để cho bạn biết về những gì chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn và sau đó đồng ý một mức giá cố định.   

Được trang bị bảng vẽ và bút chì, chúng tôi sẽ đi đến tất cả các khu vực của đất nước, thực hiện bất kỳ phép đo nào cần thiết từ khu vườn của bạn để thực hiện một cuộc khảo sát đơn giản. Sau đó chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau và tạo ra thiết kế sân vườn độc đáo của bạn. Khi thiết kế của bạn đã được thống nhất tại cuộc họp này, chúng tôi sẽ đưa kế hoạch của bạn trở lại văn phòng để hoàn thành. Chúng tôi sẽ đăng 2 bản kế hoạch vẽ bằng bút chì của bạn, được chú thích đầy đủ và sẵn sàng để bạn thực hiện, người xây dựng hoặc người làm vườn đã chọn của bạn.

Lợi ích cho bạn là hầu hết các khu vườn được thiết kế theo quy trình này sẽ khiến chúng tôi cạnh tranh không ngờ với các nhà thiết kế vườn chuyên nghiệp tại địa phương của bạn, cho phép bạn hưởng lợi từ kinh nghiệm thiết kế của chúng tôi ngay cả khi bạn sống cách xa chúng tôi.

Hãy gọi cho Quang Cảnh Xanh để thảo luận về cách chúng tôi có thể giúp bạn với không gian ngoài trời của bạn.

Viết một bình luận