Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại

Thiết kế cảnh quan sân vườn cho biệt thự hiện đại cũng là một định nghĩa khá là khó thống nhất. Cảnh quan hiện đại là hình học mới mẻ, là đường nét sạch sẽ và không gian mở kết hợp với chi tiết điêu khắc để tạo ra không gian ngoài trời hiện đại. Các khu vực phát triển quá mức hoang dã cũng được chào đón, vì chúng nổi loạn chống lại các bãi cỏ được cắt tỉa truyền thống hơn. Điều quan trọng là kết hợp tất cả lại với nhau theo cách nguyên bản và bắt mắt.

Khi bắt đầu, câu hỏi rất rõ ràng: Làm thế nào để bạn phân chia và phân chia sân của bạn để tạo ra một không gian hiện đại hấp dẫn? Khả năng là vô tận, và trong khi thực tế này có thể an ủi với một số người, nó lại áp đảo với những người khác. Làm thế nào để bạn thiết kế toàn bộ bãi cỏ và khu vườn một cách có mục đích, phong cách?

Đừng ngần ngại mang theo một nhà thiết kế cảnh quan cho chặng này của hành trình. Có rất nhiều chi tiết khác mà bạn có thể tự xử lý, chẳng hạn như người trồng cây, viền và các yếu tố điêu khắc. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc tuýp người DIY và muốn giải quyết toàn bộ sự việc với sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình (hoặc nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để truyền lại cho các chuyên gia), hãy lấy cảm hứng từ những hình ảnh dưới đây. Nếu vẫn ngại ngần vì thiếu thời gian hay kiến thức vật liệu hay cây trồng chẳng hạn, hãy giao việc đó cho chuyên gia chúng tôi từ Quang Cảnh Xanh.

Công ty Quang Xảnh Xanh cung cấp đầy đủ các dịch vụ khi làm vườn, thiết kế cảnh quan và cảnh quan dành cho biệt thự, bao gồm nhưng không hạn chế:

  • Hoạt động trước dự án và thiết kế (kế hoạch phác thảo, kế hoạch tổng thể)
  • Bản vẽ bố trí mặt bằng, hình thức kiến ​​trúc nhỏ và các cấu trúc khác
  • Bản vẽ cây trồng
  • Kế hoạch chiếu sáng
  • Cảnh quan (trồng cây, cây bụi, thảm hoa và thảm cỏ, vườn);
  • Cải tiến (lắp đặt hệ thống tưới, chiếu sáng, ao, ruộng bậc thang, hòn non bộ, thác nước…)

Viết một bình luận