Thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Dịch vụ thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Một căn nhà vườn có 3,4 phòng ngủ là tiêu chuẩn đáng mơ ước tại thời điểm hiện tại của người Việt tại đô thị lớn, thậm chí đối với các thành phố nhỏ và vùng lân cận Hà Nội hay Tp.HCM. Một nơi ẩn dật nhỏ trong một khu vườn lớn hơn có thể cảm thấy như một nơi nghỉ ngơi. Tạo một không gian yên tĩnh để thư giãn, đọc hoặc thiền định sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn khi chánh niệm và tìm cách hóa giải stress trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi người. Một khách hàng của Quang Cảnh Xanh tại Sài Gòn từng cho biết “tôi thấy những không gian thân mật, kín đáo trong vườn cũng quan trọng như những quán rượu lớn. Tôi yêu một không gian lấy cảm hứng từ spa để trẻ hóa và nuông chiều bản thân sau một ngày dài, khu vườn là một nơi tuyệt vời để thư giãn.”

Có một căn nhà vườn 4 tầng tại đô thị lớn là một rào cản về mặt tài chính, nhưng thiết lập một khu vườn cho căn nhà phù hợp với sở thích và các điều kiện tác động khác cũng không hề dễ dàng. Thông thường các chủ nhà thường giao phó phần việc thiết kế vườn cho kiến trúc sư hoặc tìm đến những công ty thiết kế và thi công chuyên nghiệp như Quang Cảnh Xanh. Tại Quang Cảnh Xanh, dù công trình lớn hay nhỏ thì Quang Cảnh Xanh cũng có những quy trình bất di bất dịch. Và như bạn thấy, quá trình này luôn bắt đầu bằng thiết kế, kết thúc không phải chỉ ngừng lại ở giai đoạn thi công, mà thật sự là ở phần bảo dưỡng cảnh quan. Đó mới là thế mạnh không thể chối cải của chúng tôi với hơn 15 năm cung cấp dịch vụ cho khối hành chính công lẫn khách hàng cá nhân.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Lý tưởng cho một dự án liên quan đến nhiều lĩnh vực thiết kế nhà vườn 4 tầng hoặc điều kiện thực địa khó khăn. Một nhà thiết kế sẽ gặp bạn tại nhà, thảo luận về dự án của bạn, tạo sơ đồ và chụp ảnh. Tư vấn ban đầu thường mất khoảng một tiếng rưỡi. Trong vòng một hoặc hai tuần, Quang Cảnh Xanh sẽ phân tích dự án của bạn và phát triển thiết kế ban đầu và lựa chọn cây dựa trên điều kiện thực địa (vườn nhà) và phong cách cá nhân của bạn. Khi chúng tôi đã hoàn thành kế hoạch của bạn, chúng tôi sẽ gặp nhau tại nhà của bạn để trình bày trong một giờ. Bạn sẽ nhận được một sơ đồ tỷ lệ của thiết kế, ảnh thực vật và ước tính cho kế hoạch

(Dịch vụ này không có sẵn trong mùa cao điểm.)

Đối với các dự án đặc biệt lớn hoặc phức tạp, mà chúng tôi sẽ xác định tại buổi tư vấn ban đầu, chúng tôi có thể cung cấp thêm thời gian thiết kế nhà vườn ở mức chi phí khoảng một triệu đồng cho mỗi giờ.

Viết một bình luận