Thiết kế sân vườn đẹp phong cách Châu Âu

Bất cứ ai đã đi du lịch đến châu Âu đều có những kỷ niệm đẹp về những quán cà phê ngoài trời kỳ lạ, những con đường lát đá cuội và những khu vườn xanh tươi, lãng mạn. Người châu Âu nắm lấy mùa ấm áp bằng cách tham gia nhiều hoạt động, đặc biệt là ăn uống và giao tiếp ngoài trời, và các thiết kế sân vườn phản ánh điều đó. Nếu bạn muốn mang thẩm mỹ châu Âu vào cảnh quan sân vườn của bạn, đây là những yếu tố cần xem xét.

Hàng hiên châu Âu

Ăn uống Alfresco là tinh túy của châu Âu, và một phần của sân trong nên được thiết kế với các bữa ăn trong tâm trí. Các yếu tố chính bao gồm bàn và ghế, mái hiên hoặc tính năng khác để bảo vệ khu vực khỏi ánh nắng mặt trời và các điểm nhấn trang trí phản ánh phong cách của châu Âu. Nếu khu vực của bạn đủ lớn, hãy xem xét việc tạo ra một số khu vực ăn uống và giải trí phù hợp cho các dịp khác nhau. Sân này có một khu vực ngồi bình thường, một quán bar và một khu vực thoải mái hơn kiểu hơi kín đáo.

Tầng và dốc

Giống như những khu vườn ở các vùng của tiểu bang chúng ta, nhiều khu vườn châu Âu được xây dựng trên những cảnh quan dốc. Thiết kế sân vườn của bạn có thể được điều chỉnh để tăng cường và bảo vệ các sườn dốc trong khi mang lại tính thẩm mỹ của châu Âu cho vùng đất.

Thiết kế sân vườn Châu Âu
Thiết kế sân vườn Châu Âu

Tính năng nước

Đài phun nước được tìm thấy trong các quảng trường làng và khu dân cư và vườn trên khắp châu Âu. Lớn hay nhỏ, đài phun nước và các tính năng nước khác cung cấp sự quyến rũ của thế giới cổ xưa lãng mạn cho bất kỳ phong cảnh châu Âu nào.

Hoa sặc sỡ và Cây xanh tươi lãng mạn

Hầu hết các nước châu Âu tự hào về khí hậu, ít nhất là vào mùa xuân và mùa hè, khuyến khích những khu vườn xanh tươi và cây xanh cùng với những bông hoa và cây bụi sặc sỡ đặc trưng mạnh mẽ trong khu vườn châu Âu. Mặc dù điều kiện nhiệt đới của chúng ta, chúng ta có thể đạt được cái nhìn tươi tốt này bằng cách chọn các giống cây trồng bản địa và thêm các sắp xếp tầng lớp đầy màu sắc như những gì luôn được sử dụng cho phong cách cảnh quan tuyệt vời này.

Nếu bạn muốn biến ý tưởng khu vườn châu Âu của mình thành hiện thực, hãy liên hệ với chúng tôi tại Quang Cảnh Xanh ngay hôm nay. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn từ đầu đến cuối.

Viết một bình luận