Thiết kế cảnh quan vườn biệt thự nhỏ

Nếu biệt thự của bạn có một sân sau nhỏ và thích thư giãn, giải trí, có một số ý tưởng tuyệt vời để bạn làm việc với những gì bạn có. Nhiều người sống trong thành phố thích giải trí, nhưng họ có không gian ngoài trời nhỏ hơn để sử dụng. Với cảnh quan phù hợp, một không gian nhỏ có thể cung cấp một khu vực cozier để giải trí. Bắt đầu với các bước như sau:

Có một kế hoạch cho sân vườn nhỏ biệt thự nhà bạn

Thiết kế và lắp đặt cảnh quan đòi hỏi một kế hoạch cho sân của bạn. Chỉ ra nhu cầu và mong muốn của bạn cho không gian sân vườn bạn có sẵn. Bạn có thể đặt những không gian sân vườn nhỏ hơn xung quanh khu vực của bạn để giải trí để tăng cường vẻ ngoài và tâm trạng cho sân của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các khu vườn theo tầng để tối đa hóa không gian của bạn.

Khu vực chăm sóc dễ dàng – thuận tiên cho biệt thự nhỏ

Một sân được thiết kế với mục đích là giải trí thì phải dễ dàng để chăm sóc. Bạn có thể lấy ra hầu hết các loại cỏ và xây dựng một hiên hoặc sàn cho đồ nội thất ngoài trời của bạn. Bạn cũng có thể lấp đầy khu vực bằng đá và trang trí với các hòn non bộ, thác nước lớn hoặc điêu khắc. Nếu bạn để lại một khu vực nhỏ với cỏ, cảnh quan sân vườn vẫn tạo cảm giác thoải mái và xanh tươi mà không phải trả phí cao. Các lối đi đến các khu vực bạn muốn sử dụng để giải trí có thể là sỏi, xi măng, gạch hoặc gỗ. Các đường dẫn đến cửa sau và phía trước nhà có thể có tác động mạnh mẽ đến việc sân của bạn trông đẹp như thế nào. Xếp hàng lối đi bằng đèn sử dụng năng lượng mặt trời và những cây nhỏ hoặc bụi cây.

Đô gỗ ngoài trời cho biệt thự nhỏ

Bếp lửa để BBQ là một xu hướng. Một nơi cho chỗ ngồi thoải mái xung quanh bếp lửa là một cách tuyệt vời để giải trí tốt vào buổi tối. Nếu bạn yêu thích ngoài trời và cắm trại, một bếp lửa/ gas được bao quanh bởi băng ghế gỗ là một cách tuyệt vời để đưa điều đó vào cuộc sống hàng ngày của bạn với những buổi BBQ hết sức thư giãn.

Cây trồng quanh sân vườn cho biệt thự nhỏ

Các khu vực nhỏ với hoa, rau và cây ăn quả sẽ bổ sung cho không gian giải trí của bạn và làm cho toàn bộ khu vực này được giữ gìn cẩn thận và có chủ ý. Cây bụi và cây cao hơn cũng tốt cho sự riêng tư và bóng mát mùa hè! Bạn có thể sử dụng vỏ cây và đá để cung cấp cho khu vườn một số kết cấu và màu sắc. Chọn cây xanh tươi tốt để giúp tính năng thác nước (nếu có) của bạn trông tự nhiên hơn . Một kế hoạch tốt cho cảnh quan sân sau của bạn là điều cần thiết để tối đa hóa không gian bạn có. Làm việc trong kết cấu và nhiều loại cây để giữ cho không gian của bạn dễ chăm sóc và thoải mái cho khách đôi lúc cũng gây khó khăn cho người không có nhiều thời gian và kiến thức. Trường hợp đó hãy để cho Quang Cảnh Xanh có thể giúp bạn. Công ty Quang Cảnh Xanh cung cấp đầy đủ các dịch vụ khi làm vườn, thiết kế cảnh quan và cảnh quan dành cho biệt thự, bao gồm nhưng không hạn chế:
  • Hoạt động trước dự án và thiết kế (kế hoạch phác thảo, kế hoạch tổng thể)
  • Bản vẽ bố trí mặt bằng, hình thức kiến ​​trúc nhỏ và các cấu trúc khác
  • Bản vẽ cây trồng
  • Kế hoạch chiếu sáng
  • Cảnh quan (trồng cây, cây bụi, thảm hoa và thảm cỏ, vườn);
  • Cải tiến (lắp đặt hệ thống tưới, chiếu sáng, ao, ruộng bậc thang, thác nước).

Viết một bình luận