Thiết kế Cảnh Quan Khu Công Nghiệp

Những nỗ lực để áp dụng sinh thái công nghiệp và để đạt được hiệu quả sinh thái lớn hơn bắt đầu với quá trình tái thiết kế quy trình nhưng có thể tiến xa hơn nhiều. Bằng cách áp dụng các nguyên tắc hệ sinh thái cho tất cả các hoạt động của mình, doanh nghiệp cũng có thể nhận ra khoản tiết kiệm đáng kể thông qua thiết kế trang web và tòa nhà, quy hoạch cảnh quan và chính sách quản lý trang web. Bài viết này xem xét ngắn gọn một số vấn đề cảnh quan quan trọng liên quan đến quy hoạch và thiết kế các khu công nghiệp sinh thái.

Các sáng kiến ​​sinh thái công nghiệp có điểm chung là chúng vượt qua ranh giới công ty, đòi hỏi phải có sự phối hợp hoạt động của một số chủ thể kinh tế. Bài viết này tập trung vào vấn đề phối hợp này. Dựa trên các khái niệm xã hội học tổ chức, bốn loại hoạt động sinh thái công nghiệp được phân biệt. Mỗi người có vấn đề phối hợp đặc trưng riêng. Từ thuật ngữ này, các kết luận được rút ra liên quan đến cách thức mà các sáng kiến ​​sinh thái công nghiệp có thể, và nên được kích thích, trong đó việc thiết kế cảnh quan là một mắc xích quan trọng để cải thiện các vấn đề về sinh thái trong khu công nghiệp.

Thiết kế cảnh quang khu công nghiệp

Quang Cảnh Xanh đã cung cấp cho Việt Nam hơn 25 năm dịch vụ tuyệt vời và sản phẩm chất lượng. Quang Xảnh Xanh tự hào về các tiêu chuẩn dịch vụ cao và tạo ra các dự án phù hợp và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi tạo ra những địa điểm cảnh quang ngoài trời đẹp, hữu ích, vừa thẩm mỹ, vừa chức năng. Tại Quang Cảnh Xanh, chúng tôi hân hạnh sản xuất chất lượng công việc với mức phí hợp lý và hợp lý. Quang Cảnh Xanh có một loạt các dịch vụ trong khu vực công và tư bao gồm phát triển quy hoạch tổng thể, tư vấn, công nghiệp, thiết kế công viên / giải trí, tái phát triển, mô hình, cảnh quan khu dân cư và phân khu.

Viết một bình luận