Thiết kế mảng tường xanh

Quang cảnh xanh cung cấp giải pháp tường xanh kỹ thuật toàn diện cho các kiến ​​trúc sư với phương pháp phát triển bền vững. Cho dù khu vườn thẳng đứng là một phần của môi trường sống sinh thái trong tương lai hay được thiết kế đơn giản để có nhiều màu xanh lá cây hơn màu xám trên môi trường đô thị, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với tất cả các tài liệu kỹ thuật cần thiết cho dự án hoặc qua các cuộc gọi trao đổi trực tiếp.

Thực vật ngày càng là một phần của thiết kế nội thất và trong đồ nội thất (trồng bàn cà phê hoặc đồ nội thất phòng chờ) và trên tường (nghệ thuật treo tường thực vật sống).

Thiết kế vườn đứng đẹp

Các nhà thiết kế làm việc theo xu hướng sử dụng màu xanh lá cây nói chung hiện có thể tạo ra cây xanh mới và nguyên bản với các cây trên bất kỳ bề mặt thẳng đứng nào.

Khái niệm tường sống xanh là một cách mới để tạo ra những cảnh quan độc đáo, hài hòa. Khu vườn thẳng đứng là giải pháp hoàn hảo để trang trí tất cả các loại không gian bên trong và bên ngoài như sân thượng, xung quanh hồ bơi, sân hiên, khu vực tiếp tân, mặt tiền tòa nhà, v.v.

Hiện nay, các chuyên gia cảnh quan đánh giá cao hệ thống tường xanh mô-đun nhờ ưu thế trong thời gian thiết lập ngắn, chất lượng của môi trường trồng trọt cho phép thiết lập, bố trí cây xanh tốt và bảo trì dễ dàng (không gian có sẵn giữa mỗi hàng mô-đun để dễ dàng truy cập vào các đường nhỏ giọt).

Tuy nhiên để tạo mảng xanh cho tường không nhất thiết phải sử dụng các phương án Module mà đôi khi có thể sử dụng các phương án thủ công hơn như khung thép, khung gỗ, dây leo…Chọn phương án nào phù hợp là tổng hòa của nhu cầu từ chủ đầu tư, khả năng tài chính, kỹ thuật thi công và yếu tố thẩm mỹ…

Hãy bắt đầu với cuộc gặp với các chuyên gia của Quang Cảnh Xanh, bạn sẽ không thất vọng.

Viết một bình luận