Thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ với mảng vườn xanh

Tại sao chúng tôi đề cập đến thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ? Vì qua thực tế chúng tôi thấy nhà vườn có số phòng 3,4 rất là phổ biến, có lẽ chiếm hơn 50% số lượng nhà vườn, Thiết kế vườn cho nhà 1 tầng 3 phòng ngủ là một công việc khá thách thức để có thể đạt đến mong muốn của chủ nhà. Để làm được điều đó chúng tôi có quy trình như sau:

Quá trình bắt đầu với một liên hệ ban đầu từ bạn qua điện thoại hoặc email. Được trang bị một vài thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ sắp xếp một chuyến thăm và qua một tách cà phê, thảo luận về những gì bạn muốn đạt được từ khu vườn mới của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các kế hoạch vẽ tay, hình ảnh của chúng tôi, thảo luận về cách tốt nhất về lâu dài và cung cấp cho bạn một mức giá cố định để thực hiện công việc thiết kế cần thiết.

Cuộc hẹn đầu tiên sẽ là sắp xếp thời gian cho cuộc khảo sát, nơi chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các phép đo cần thiết để thiết kế nhà vườn của bạn.

Cuộc hẹn tiếp theo sẽ là để chúng tôi thảo luận về ý tưởng của Quang Cảnh Xanh. Chúng tôi sẽ đến nhà bạn với bảng vẽ và bút và chúng tôi sẽ thiết kế khu vườn của bạn với nhau. Sau cuộc họp ý tưởng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch ở định dạng bút chì cho bạn thấy bố cục đề xuất của khu vườn mới của bạn.

Chúng tôi sẽ gặp lại bạn để trải qua kế hoạch phác thảo này và mọi thay đổi đối với thiết kế của bạn có thể được thực hiện tại cuộc họp này.

Cuộc họp cuối cùng của bạn với Quang Cảnh Xanh sẽ là phần trình bày kế hoạch thiết kế sân vườn đã hoàn thành của bạn sẽ được ghi chú và chú thích đầy đủ. Nó sẽ là bản thiết kế cho khu vườn mới của bạn! Bạn sẽ nhận được 2 bản kế hoạch trình bày được vẽ bằng tay hoặc bằng phần mềm máy tính, sẵn sàng để bạn thực hiện, với người xây dựng hoặc người làm vườn đã chọn của bạn. Hoặc tốt hơn cả là sử dụng dịch vụ thi công cảnh quan của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ thiết kế riêng biệt của chúng tôi, có một số tùy chọn bổ sung mà bạn có thể muốn tận dụng.

Thiết kế sân vườn cho nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Viết một bình luận