Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản

Một sân trước được cắt tỉa cẩn thận giúp định hình ngôi nhà của bạn và định hướng nội thất bên trong, mang đến sự chào đón ban đầu. Một thiết kế và cảnh quan sân trước được suy nghĩ kỹ càng nên tận dụng địa hình tự nhiên của đất và nâng cao chủ đề chung của ngôi nhà. Khi thiết kế cảnh quan sân trước của bạn, tốt nhất là xem xét số lượng công việc và nỗ lực bạn sẵn sàng đầu tư vào nó để duy trì môi trường xung quanh.

Thiết kế sân sau cũng là một phần quan trọng không thể tách rời, phong cách cảnh quan hiện đại đang nghiêng nhiều hơn vào cái nhìn tối giản và thưa thớt. Đã qua rồi những hình dạng đồ sộ và màu sắc rực rỡ. Cảnh quan hiện đại bao gồm các đường kẻ sạch sẽ, màu đất, sử dụng đá sáng tạo và giảm thiểu sử dụng màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số thiết kế sân vườn đơn giản và yêu thích của chúng tôi;

Thiết kế sân vườn đơn giản

Một khu vườn có thể là một trong hai điều, một thiên đường tuyệt đẹp hoặc địa ngục của những công việc còn dang dở. Nếu bạn không sống và hít thở với tình yêu cây cối và công việc chăm sóc, nó thường là cái sau.

Nếu vẫn ngại ngần vì thiếu thời gian hay nghĩ rằng mình không đủ kiên nhẫn và sức lực hãy giao việc đó cho chuyên gia về thiết kế và thi công cảnh quan. Thiết kế khu vườn phù hợp với nhu cầu của bạn và thi công chăm sóc dự án suốt vòng đời là một trong các dịch vụ chính của các đơn vị này.

Công ty Quang Xảnh Xanh cung cấp đầy đủ các dịch vụ khi làm vườn, thiết kế cảnh quan và cảnh quan dành cho biệt thự, bao gồm nhưng không hạn chế:

  • Hoạt động trước dự án và thiết kế (kế hoạch phác thảo, kế hoạch tổng thể)
  • Bản vẽ bố trí mặt bằng, hình thức kiến ​​trúc nhỏ và các cấu trúc khác
  • Bản vẽ cây trồng
  • Kế hoạch chiếu sáng
  • Cảnh quan (trồng cây, cây bụi, thảm hoa và thảm cỏ, vườn);
  • Cải tiến (lắp đặt hệ thống tưới, chiếu sáng, ao, ruộng bậc thang, hòn non bộ, thác nước…)

Hãy cân nhắc đến cuộc sống ngoài trời mà bạn sắp tận hưởng

Những yếu tố này có thể là bất cứ điều gì tâm trí của bạn mong muốn và nhiều hơn nữa. Từ khu vực nấu ăn đến khu vực trò chuyện ấm cúng, những yếu tố tùy chỉnh này đưa yếu tố gây ấn tượng/ wow vào cảnh quan của bạn cũng như mở rộng cảnh quan của nhà bạn.

Bạn sẽ nhận được nhiều tiền lãi nhất từ ​​khoản đầu tư của mình khi bạn phát triển một khu vực sinh hoạt ngoài trời. Khoản lợi nhuận trở lại này đến dưới dạng không chỉ là một giá trị tiền tệ, mà còn là một điểm đến thú vị. Các nhà thiết kế của chúng tôi luôn tìm cách làm điều gì đó độc đáo và sáng tạo để mang đến cho bạn trải nghiệm tùy chỉnh thực sự

Từ ngữ và hình ảnh không thể minh họa đủ mức độ dễ chịu của những không gian này cho đến khi bạn có thể tự mình trải nghiệm.

Viết một bình luận