Đạm Cá – Phân cá hữu cơ – Phân cá bón cây và bón rau

Thay vì bón các loại phân hóa học, phân vi sinh thì Quang Cảnh Xanh thấy rằng phân cá hữu cơ đang được rất nhiều người trồng cây xanh, rau sạch tại nhà qua tâm đến. Nhưng liệu loại phân này có thật sự tốt hay không, được từ những nguyên liệu gì thì không phải ai cũng biết.

Muốn biết hơn nữa về phân cá bón cây, đừng bỏ qua những thông tin sau đây, chắc chắn mọi người sẽ ước rằng bản thân phải biết sớm hơn, để giúp cho cây xanh của mình được phát triển tốt hơn nữa.

Những khó khăn khi chưa biết đến phân cá hữu cơ

Khi mới bắt đầu trồng và chăm sóc cây, vì không phải ai cũng biết đến sự tồn tại của phân cá hữu cơ, nên thường gặp những khó trong quá trình lựa chọn phân bón phù hợp, chẳng hạn như:

– Mong muốn được thưởng thức những loại rau hữu cơ cho cả gia đình, thế nên việc sử dụng phân hóa học gần như là không thể, trong khi phân cá bón cây lại làm tốt vấn đề này.

– Sử dụng phân bò thông qua quá trình tự ủ, nhưng lại không thể tìm ra nguồn cung phân tươi để tiến hành ủ được đảm bảo.

– Tìm kiếm nguồn phần tươi để ủ thì lại lo lắng về vấn đề xử lý phân không được đảm bảo, chưa kể còn tốn kém nhiều chi phí, đối với phân cá hữu cơ lại tìm thấy dễ dàng.

– Ủ phân không đúng quy trình hoặc phân kém chất lượng, có thể gây ra tình trạng gặp ốc sên con, sùng đất, hạt cỏ… tấn công.

– Thậm chí, trong quá trình ủ phân không cẩn thận sẽ dễ khiến da tay bị ảnh hưởng, các mụn nước sẽ xuất hiện ở tay gây khó chịu, riêng phân cá bón cây lại cực an toàn.

Đây không chỉ là những vấn đề mà người mới tập tành chăm sóc rau sạch gặp phải, mà ngay cả những người đã kinh nghiệm cũng chưa chắc đã tránh được toàn bộ những vấn đề trên.

Đạm Cá - Phân Cá Chuối trứng sữa - Phân cá tự ủ - Phân hữu cơ bón rau, hoa Hồng, hoa Lan

Phan cá bón cây có phải giải pháp phù hợp?

Dựa trên kinh nghiệm thực tế đến từ chuyên gia “Ông bà”, Cảnh Quang Xanh đã tìm kiếm ra giải pháp tạo ra phân cá hữu cơ bón rau cực kỳ dễ thực hiện, hơn nữa còn đảm bảo an toàn cho người thực hiện, bất kỳ ai cũng có thể tiến hành ngay tại nhà.

Công thức cần phải chuẩn bị để làm phân cá bón cây bao gồm: Trứng – Chuối – Sữa và tất nhiên không thể thể thành phần quan trọng khác là Phân Cá. Ưu điểm mà loại phân hữu cơ này mang lại, có thể kể đến như:

– Rau có lá xanh và phát triển rất tốt, phân cá hữu cơ phù hợp với tất cả các loại rau sạch thường được trồng tại nhà.

– Khả năng bền cây và lâu tàn, phân cá bón cây giúp rau khỏe mạnh hạn chế được những bệnh thường xuất hiện trên rau.

– Không chỉ phù hợp với rau sạch tại nhà, phân cá hữu cơ còn thích hợp để bón cho các loại hoa như: Hoa Hồng, hoa Lan, hoa Ly… Giúp việc bật mầm cực tốt, hoa ra liên tục.

– Phân cá bón cây có hàm lượng đạm rất cao, nên cây trồng sẽ không bao giờ trong tình trạng thiếu Axit Amin.

– Loại phân cá hữu cơ này thuộc dạng nước, thế nên việc bón rất không mấy khó khăn và cây cũng hấp thụ rất dễ.

– Ngoài việc mang đến nhiều lợi ích dành cho cây, thì phân cá bón cây còn bảo vệ đất, cải thiện tình trạng bạc màu và tạo mùn hữu cơ tự nhiên cho đất.

– Phù hợp để nuôi dưỡng bộ rễ, phân cá hữu cơ giúp cho rễ hấp thụ dễ dàng hơn nữa những dưỡng chất có lợi.

Đạm Cá - Phân Cá Chuối trứng sữa - Phân cá tự ủ - Phân hữu cơ bón rau, hoa Hồng, hoa Lan

Lưu ý nhỏ trong quá trình hoàn thành phân cá hữu cơ

Muốn biết được liệu phân cá bón cây của mình có mang đến thành công ngoài sự mong đợi hay không, hãy thử làm so sánh trên 2 chậu trồng rau sạch, hoa lan, hoa hồng… Chỉ cần trải qua 1 tuần, chúng ta đã thấy được sự khác biệt giữa chậu được tưới và chậu không tưới.

Và cần phải đặc biệt lưu ý rằng, trong quá trình hoàn thành phân cá hữu cơ có những điều như:

– Đây là loại phân cá bón cây từ 100% cá tươi, thế nên sẽ xuất hiện một số mùi đặc trưng khó tránh khỏi, để giảm bớt mùi đặc trưng này ta có thể khử mùi bằng dứa hoặc vỏ cam.

– Phân cá hữu cơ thành công là phân không hề xuất hiện các mùi hôi thối khó chịu, mùi như mắm nêm hoặc đậu tương lên men.

– Thời gian bón phân cá bón cây tốt nhất là khoảng 1 tuần tưới 2 lần, hàm lượng lý tưởng để pha bao gồm 5ml phân với 1l nước.

Địa chỉ cung cấp phân cá bón cây uy tín nhất hiện nay

Mặc dù các bước để thực hiện phân cá hữu cơ không hề khó, thế nhưng có nhiều người dù đã tự làm rất nhiều lần, nhưng chưa bao giờ thành công. Nếu không xuất hiện những mùi hôi cực kỳ khó chịu, thì cũng gặp phải tình trạng phân quá nóng khiến phần rễ, gốc của cây khô héo.

Đạm Cá - Phân Cá Chuối trứng sữa - Phân cá tự ủ - Phân hữu cơ bón rau, hoa Hồng, hoa Lan

Đó chính là lý do, nhiều cơ sở sản xuất các loại phân bón uy tín như Quang Cảnh Xanh xuất hiện trên thị trường. Thế nhưng, Quang Cảnh Xanh vẫn được mọi người tin tưởng hơn hẳn, đó là bởi chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các loại phân cá tự ủ đạt chất lượng cao.

Đảm bảo phân sạch sẽ, đạt chất lượng tốt nhất, giúp cho rau hay bất kỳ cây cảnh nào trong nhà phát triển tốt nhất. Thông qua nguồn nguyên liệu đảm bảo, cùng với kinh nghiệm dày dặn nên đơn vị tự tin phân cá hữu cơ của mình sẽ luôn giúp ích cho mọi người.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ luôn cẩn thận tư vấn cách sử dụng phân cá bón cây phù hợp mang đến hiệu quả cao nhất, chưa kể còn đồng hành cùng với mọi người trong suốt thời gian sử dụng, giải đáp tất tần tật những câu hỏi liên quan giúp người dùng yên tâm sử dụng hơn.

Song song với phân cá hữu cơ, Quang Cảnh Xanh còn cung cấp những cách chăm sóc cây trồng hiệu quả dành cho từng thời điểm trong năm. Đảm bảo dù trời mưa hay nắng nóng đi chăng nữa, cây trồng của mọi người luôn luôn xanh tốt, phát triển mạnh mẽ.

Quang Cảnh Xanh còn cung cấp rất nhiều cây cảnh đẹp, tư vấn cây cảnh hợp phong thủy cho từng gia chủ, cây để bàn làm việc giúp cho không gian trở nên thoáng mát, hạn chế ánh sáng xanh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu suất làm việc của mọi người.

Nhìn chung, nếu mọi người vẫn còn loay hoay trong quá trình xử lý, trộn đất hay cần rất nhiều sự giúp đỡ trong quá trình trồng – chăm sóc cây. Đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Quang Cảnh Xanh, chúng tôi luôn có những kinh nghiệm bổ ích để giúp mọi người nuôi dưỡng tình yêu của mình, với cây trồng tốt hơn nữa.