HOA SAO- HOA TÓC TIÊN

(2 đánh giá của khách hàng)

Hình dáng đặc biệt và đa sắc màu

Cánh hoa mỏng manh với hình ngôi sao đặc biệt và có nhiều màu cho bạn lựa chọn như màu hồng, màu tím màu đỏ,…..

Biểu tượng cho sự may mắn và tràn đầy hi vọng

Tạo một bờ tường, hàng rào hấp dẫn

Hoa sao có màu hoa rực rỡ, và là cây thân leo nên dùng để leo cổng chào, hàng rào hoặc trên khung kiểu nghệ thuật bằng các chất liệu sắt, gỗ,…tạo không gian đầy thẩm mỹ và hấp dẫn.

Không gian trở nên rực rỡ và tươi mới, tinh thần thoải mái

Khi vào mùa hoa nở chắc chắn bạn sẽ không thể cầm lòng trước những bông hoa đua nhau nở rộ khoe sắc, khoe hương trong không gian, tạo không gian rực rỡ và tươi mới dúng nghĩa.

Thỏa sức sáng tạo cùng tóc tiên

Hãy vận dụng sự sáng tạo của mình để uốn những cây hoa tóc tiên thành các ô chữ hay bất kỳ hình dáng nào bạn muốn để tạo ra một khu vườn độc đáo và sáng tạo theo cách của bạn.

Mô tả

Tên khoa học: Ipomoea quamoclit

Đặc điểm nổi bật

Cây hoa sao thuộc cây thân thảo, thân mềm, là cây thân leo, có lá xẻ ở dạng lông vũ, ho có 5 cánh hình gần giống với những ngôi sao và đó chính là lý do vì sao người ta hay gọi nó là hoa sao.

Hoa có 3 màu là màu đỏ, màu hồng và màu trắng,….

Cây có tốc độ phát triển nhanh, khả năng sinh trưởng tốt.

Công dụng

Cây mọc dạng thân leo, nên thích hợp cho những không gian trồng cây như ban công, leo giàn trước cổng, leo giàn hàng rào đẹp mắt.

Đặc biệt lá cây màu xanh thẳm, có nhiều lá nên khi hoa nở trên những giàn lá cây màu xanh ấy sẽ cộng hưởng cho bầu không gian trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

Cách chăm sóc

Hoa sao là cây dễ trồng và chăm sóc.

Khi cây lên được khoảng 1 mét thì bắt đầu bấm đọt để cây ra những cành nhánh mới, tạo độ rộng cho tán cây nhiều hơn. Đồng thời sau khi trồng cố định vị trí cây thì bạn nên tạo giàn leo để cây leo giàn sẽ đẹp hơn, cũng không gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển giàn leo.

Cây cần lượng nước tưới khá nhiều, nhưng không ưa ngập úng do vậy chỉ nên tưới ẩm để cây nở ra đúng thời vụ và cũng tránh những sâu bệnh hại cho cây. Bạn cần tưới nước đều đặn cho tới khi nào cây phủ hết khung sườn thì bạn tưới ít hơn có thể là 2 đến 3 ngày sẽ tưới 1 lần.

Ánh sáng: Ưa sáng.

Đất: Giàu mùn và thoát nước tốt.

Nước: Cần nhiều nước, nhưng tránh tưới quá nhiều gây ngập úng cây.

Phân bón: Bón phân định kì để cây sinh trưởng tốt và sai hoa.

Thuốc khác: Phun thuốc định kì trị rệp và sâu bệnh khác để ngừa bệnh cho cây

2 đánh giá cho HOA SAO- HOA TÓC TIÊN

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HOA SAO- HOA TÓC TIÊN”