Sỉ và lẻ – COMBO Kích rễ – Bung đọt giá rẻ – Ship toàn quốc

Cần làm gì để cây trồng ra rễ nhanh và nhiều, có nên sử dụng thuốc kích rễ giâm cành để giúp cây ra rễ khỏe mạnh hay không… chắc hẳn đều là những câu hỏi, đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Muốn giải đáp được những vấn đề này, hãy để QuangCanhXanh được dùng kiến thức chuyên môn của mình, để giải thích cho mọi người được biệt rõ nhé.

Thời điểm thích hợp để dùng thuốc kích rễ giâm cành

Mỗi khi bắt đầu thực hiện nhân giống cây trồng thông qua phương pháp giâm cành, chiết cành, phôi vừa cắt hết rễ… thì đây chính là thời điểm thích hợp để bắt đầu sử dụng các phương pháp kích rễ. Trường hợp cây bén rễ càng sớm, thì khả năng sống sót càng cao, cây trồng mới vừa được tạo ra sẽ có tốc độ phát triển tốt hơn.

COMBO Kích rễ - Bung đọt (N3M TV 500G, SIÊU BUNG ĐỌT 500ML)

Song song với đó, nếu như cây bị úng, nhiễm vi khuẩn hoặc gặp phải những nấm gây hại… thì thuốc kích rễ của Mỹ sẽ giải quyết được vấn đề. Vì sao lại thế? Về cơ bản, khi cây bị úng thì rễ đã thối, muốn cây sống thì cần phải cắt bỏ những rễ thối và khi ấy cây không thể nào đảm bảo hút nước và các chất dinh dưỡng. Nhưng nếu sử dụng thuốc, đảm bảo cây sẽ nhanh chóng phục hồi, phát triển trở lại.

Nhận thấy cây kém phát triển, chúng ta cũng có thể sử dụng thuốc để giúp cây trở lại trạng thái bình thường. Việc cây chậm phát triển có thể đến từ việc đất trồng không phù hợp, tưới nước và bón phân không đúng cách. Năng suất cây trồng vừa giảm, thời gian chăm sóc kéo dài tốn kém.

Tác dụng chính của các thuốc kích rễ của Mỹ hiện nay

Tùy vào mỗi thời kỳ, với cách sử dụng thuốc kích rễ sẽ phát huy những tác dụng riêng biệt, chẳng hạn:

– Cây trồng mới: Thuốc sẽ giúp cây có bộ rễ mới khỏe, nhanh chóng đẻ nhánh, ra chồi mới. Hạt nảy mầm, lá cây tăng cường khả năng quang hợp, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng cần thiết. Rễ và lá cây tăng thêm khả năng chống lại nấm và vi khuẩn, giúp đất tơi xốp nên việc rễ hấp thụ dưỡng chất dễ dàng hơn.

– Cây phục hồi: Thuốc ra rễ cực nhanh, rễ mới mọc sẽ khỏe hơn so với trước. Thuốc còn kích thích để cây ra rễ cám nhanh hơn, không còn tình trạng nghẹt rễ. Tải trọng tạo ra cấu trúc đất giúp cây nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn, tuổi thọ của cây trồng vì thế cũng tăng theo.

– Cây ra hoa/trái: Cân bằng dinh dưỡng cho cây, hạn chế tình trạng rụng hoa hay rụng quả non. Tăng thêm khả năng phát triển bộ rễ cây, để việc hút nhiều chất dinh dưỡng hơn được đảm bảo. Kích thích quá trình quang hợp, vận chuyển chất dinh dưỡng tốt, giúp cây phát triển mạnh mẽ.

Thuốc ra rễ cực nhanh nên dùng loại nào

Dựa vào những thông tin trên, rõ ràng thuốc kích rễ giâm cành là một trong những người bạn đồng hành của nhiều nông dân, người trồng cây cảnh tại nhà. Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại thuốc khác nhau, nhưng QuangCanhXanh trước giờ khá tin dùng vào sản phẩm N3M TV và Biomax Cuốc Vàng siêu bung đọt.

Đây là sản phẩm kích thích rễ – bung đọt đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng, đó là bởi sử dụng dễ dàng, giá thành khá rẻ và mang đến nhiều công dụng bất ngờ. Có khả năng kích thích rễ trên nhiều loại cây trồng khác nhau, từ rau cho đến cây ăn quả, kể cả cây cảnh cũng có thể giải quyết được nốt.

COMBO Kích rễ - Bung đọt (N3M TV 500G, SIÊU BUNG ĐỌT 500ML)

Ưu điểm của sản phẩm N3M TV

Thành phần chính của thuốc kích rễ của Mỹ này gồm có: Nito 11%, P2O5 3%, K2O 2.5%, B 0.02%, Cu-Zn-Mn-Fe 0.2%, cùng các phụ gia đặc biệt. Sản phẩm thuộc dạng bột, được đóng gói dạng hủ 500g mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Giá bán khá rẻ nhưng mang đến chất lượng cao, có thể sử dụng cho tất cả các loại cây trồng hiện nay. Khả năng kích rễ, ngâm hạt giống và thậm chí là giúp cây có khả năng đâm chồi cực kỳ mạnh. Áp dụng cho nhiều phương pháp như giâm cành, chiết cành và cả xử lý hạt giống khá tiện lợi.

Về công dụng, thông qua cách sử dụng thuốc kích rễ sẽ giúp việc kích thích ra rễ cực mạnh, thường sử dụng trong giai đoạn kích thích phát triển rễ cho kỹ thuật giâm cành, chiết cành. Hồi phục bộ rễ tơ khi gặp tình trạng ngập úng, phát triển bộ rễ mạnh để cây sinh trưởng trở lại.

Thuốc còn có thể được dùng để phun lên lá, mang đến khả năng đâm chồi hoặc phát triển đọt non tốt hơn nữa. Ngay cả khi sử dụng sản phẩm để ngâm cùng với hạt giống, nó sẽ giúp cho hạt luôn được phát triển mạnh mẽ với bộ rễ tơ ban đầu.

Ưu điểm của sản phẩm Biomax Cuốc Vàng

Thành phần chính của Biomax Cuốc Vàng bao gồm Bo 2000 ppm, N-P2O5-K2O 5:3:3 mg/kg, Axit amin, trùn quế, pH 5-7 tỷ trọng 1.05-1.2, phụ gia vừa đủ. Sản phẩm được đóng gói dạng chai 500ml, dùng chung với 400-500 lít nước.

Công dụng chính là sản phẩm này có được bao gồm bổ sung nguồn Axit amin cung cấp dinh dưỡng cho cây. Cơi đọt, dưỡng đọt, ra đọt nhanh. Đồng thời giúp cho lá luôn khỏe mạnh, xanh lá và mướt lá.

Tham khảo cách sử dụng thuốc kích rễ đúng cách 

Trong quá trình sử dụng thuốc ra rễ cực nhanh, cần phải phân biệt nên sử dụng cho loại cây nào, mục đích ra sao để quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao. Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia, chúng ta nên sử dụng thuốc đúng cách như sau.

COMBO Kích rễ - Bung đọt (N3M TV 500G, SIÊU BUNG ĐỌT 500ML)

Sử dụng thuốc theo từng loại

– Rau và cây ăn quả: Trồng được 3 đến 5 ngày, ta có thể tưới thuốc vào hốc của hàng cây, thời gian tưới sẽ cách nhau từ 7 đến 15, mỗi vụ cây ăn trái có thể phun từ 3 đến 4 lần.

– Cây công nghiệp: Tưới trực tiếp thuốc kích rễ giâm cành vào chậu và gốc cây, nên tưới nước vào những thời điểm như trồng cây con, cây bị úng, vi khuẩn tấn công hoặc sau mùa thu hoạch.

– Cây có hoa, cảnh, bonsai: Tưới trực tiếp vào bồn, thường xuyên tưới định kỳ hàng tuần khi đã trồng cây non.

Sử dụng thuốc theo mục đích

– Giâm cành: Ngâm những cành cành khỏe đã chọn vào thuốc kích rễ của Mỹ từ 5 đến 10 phút, trồng trực tiếp nhánh cây vào hỗn hợp đất. Tỷ lệ của thuốc nên chia thành 20g/1 lít nước.

– Kích thích hạt: Tăng thêm khả năng nảy mầm, ngâm hạt vào thuốc với tỷ lệ 1g/1 lít nước trong 24 tiếng, sau khi lấy ra nên ủ như bình thường.

– Phục hồi rễ: Úng, vi khuẩn gây bệnh thì nên tưới thuốc với tỷ lệ 2g/1 lít nước, áp dụng cho chu kỳ 7 ngày tưới 1 lần.

– Kích thích nụ, hoa, trái: Cách sử dụng thuốc kích rễ sẽ có tỷ lệ 5g/4 lít nước và phun trực tiếp lên lá, chu kỳ khoảng 7 ngày phun 1 lần.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về thuốc ra rễ cực nhanh. Chúc thành công.