CÂY BƯỚM ĐÊM

Cây bướm đêm luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ

Cây bướm đêm có sắc hoa nhẹ nhàng, tinh khiết, mỏng manh như cánh bướm sẽ làm điểm nhấn thú vị trong trang trí nội thất. Điểm thu hút của loại cây này đó là chúng có hình dạng giống những con bướm đậu trên cành. Vào ban đêm thì lá cây cụp vào giống như đang ngủ, ban ngày lá cây lại xòe rộng ra rất thú vị.

Trang trí nội thất cùng cây bướm đêm

Cây bướm đêm rất thích hợp để trang trí không gian nội thất, làm cây xanh trong nhà. Trồng vài chậu bướm đêm trong nhà sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm ý nghĩa và có điểm nhấn cá tính hơn.

Cây bướm đêm món quà ý nghĩa

Màu tím đậm trên cánh hoa thể hiện cho sự thủy chung bất diệt, niềm đam mê và khát khao trong cuộc sống. Vì thế nên những cặp đôi tặng nhau chậu bướm đêm với ý nghĩa sẽ luôn chung thủy, cùng nhau gắn bó hạnh phúc lâu dài bên nhau.

Lợi ích tinh thần

Trong phong thủy, cây bướm đêm mang đến sinh khí mới cho gia đình, giúp cho gia chủ điều hòa không khí, xua đuổi điềm xấu, đón rước tài lộc và vận may về cho gia đình, vì thế trồng chúng trong nhà sẽ rất tốt.

Lợi ích sức khỏe

Ngoài hình dạng thu hút, quyến rũ, cây bướm đêm còn giúp con người thư giãn tinh thần, giảm stress bởi vì hương hoa nhẹ nhàng, thanh thoát của nó.